• Điện thế: 12 V
 • Dung lượng: 12 Ah
 • Kích thước: 151mm x 98mm x 94mm (D x R x C)
         

 • Điện thế: 12 V
 • Dung lượng: 7,2 Ah
 • Kích thước: 151mm x 66mm x 94mm (D x R x C)
     

 • Điện thế: 12 V
 • Dung lượng: 20 Ah
 • Kích thước: 181mm x 77mm x 166mm (D x R x C)

Mô tả danh mục:

BÌNH ẮC QUY XE ĐIỆN ĐỒNG NAI – PINACO?

Ắc quy xe điện Đồng Nai là dòng sản phẩm acquy phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam. Nhờ mẫu mã đa dạng, nhiều tính năng vượt trội, chất lượng sản phẩm tốt với giá thành phải chăng, acquy xe điện Đồng Nai đang dần chinh phục ngày càng đông đảo người tiêu dùng Việt. 

1 – Giá ắc quy xe điện Đồng Nai:

Mức giá bán bình xe điện hiện nay trên thị trường khá đa dạng, quý khách hàng cần tìm được dòng ắc quy phù hợp với dòng xe mình sử dụng, chất lượng tốt và giá cả được niêm yết, từ đó có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với ngân sách của mình.

Bình ắc quy xe điện Đồng Nai với giá thành được niêm yết tại tất cả Nhà Phân Phối Ắc Quy trên toàn quốc, nên quý khách hàng mua sắm sản phẩm tại Cửa Hàng Ắc Quy Đồng Nai Việt Phát có thể yên tâm về giá cả sản phẩm đúng giá với giá thành niêm yết của Pinaco. 

Bên cạnh đó, vì là Nhà Phân Phối Ắc Quy khu vực Bình Định – An Khê – Gia Lai nên cửa hàng ắc quy Việt Phát luôn đem đến sản phẩm đa dạng, mẫu mã mới nhất, chất lượng sản phẩm ắc quy xe điện với tuổi thọ cao và hỗ trợ bảo hành toàn quốc.

2 – Các dòng ắc quy xe điện:

Bình xe điện Đồng Nai có 2 loại chính là ắc quy xe đạp điện và ắc quy xe máy điện.

Ắc quy xe đạp điện:

Phần lớn các dòng xe đạp điện trên thị trường hiện nay sử dụng dòng ắc quy 48V – 12Ah gồm 4 bình ắc quy 12V – 12Ah mắc nối tiếp nhau. Các dòng xe đạp điện với công suất nhỏ 350 – 500W khi sử dụng ắc quy xe điện Đồng Nai 48V – 12Ah sẽ đi được quãng đường 50km trên một lần sạc đầy.

Ắc quy xe máy điện:

Các dòng bình xe máy điện phổ biến nhất hiện nay là bình ắc quy 48V – 20Ah và bình ắc quy 60V – 20Ah.

3- Thời hạn sử dụng của bình xe điện:

Tuổi thọ của ắc quy xe điện không được tính bằng số năm sử dụng và phụ thuộc vào tần suất sử dụng xe máy điện hay xe đạp điện của quý khách hàng, bên cạnh đó cách sử dụng, chăm sóc bộ ắc quy xe điện cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định độ bền của 1 bình ắc quy. 

Bình xe điện Đồng Nai có tuổi thọ khoảng 400-500 lần sạc điện, là một trong những dòng ắc quy với tuổi thọ trung bình cao trên thị trường hiện tại. Tuỳ thuộc vào quá trình sử dụng, chăm sóc xe, tuổi thọ ắc quy sẽ thay đổi.

4- Thay bình ắc quy xe điện tại nhà:

Ba nguyên tắc quan trọng cần nắm rõ trước khi thực hiện lắp ráp acquy xe điện tại nhà:

 • Các bình acquy cần quay mặt lên khi tiến hành lắp đặt.
 • Sắp xếp khoa học các dây nối bình acquy, tránh chồng chéo.
 • Đảm bảo các mối hàn đầu cực và đầu nối phải kín và chắc chắn. 

Nếu quý khách hàng không thể tự lắp đặt bình xe điện tại nhà thì có thể liên hệ tới Hotline của Cửa hàng ắc quy Việt Phát để được hỗ trợ sớm nhất.

5- Cách sạc ắc quy xe điện và cách chăm sóc ắc quy xe điện sau thay:

Hiểu rõ quy trình sạc và chăm sóc ắc quy đúng cách là một trong những điều kiện tiên quyết để sử dụng bộ ắc quy được lâu dài, kéo dài tuổi thọ bình ắc quy. 

Sử dụng bộ sạc ắc quy đúng thông số với điện áp của bình, đồng thời sạc theo hướng dẫn sử dụng của bên nhà cung cấp tư vấn. Trường hợp xe lâu ngày không sử dụng đến, quý khách cần ghi nhớ chỉ nên sạc điện tối thiểu một tháng một lần.

Mua máy sạc ắc quy và thiết bị sạc ắc quy tại đây.