cua-hang-ac-quy-dong-nai-tai-quy-nhon

Công Ty Ắc Quy Đồng Nai Việt Phát

Công ty TNHH Việt Phát được thành lập từ những năm 1995 là Nhà Phân Phối Ắc Quy Đồng Nai – Pinaco độc quyền khu vực Bình Định, An Khê và Gia Lai, lĩnh vực hoạt động chính là phân phối sản phẩm ắc quy và thiết bị sạc ắc quy hàng đầu thế giới và top 1 tại Việt Nam – ắc quy Pinaco.

Ắc quy Đồng Nai – Ắc quy Pinaco là dòng ắc quy hàng đầu tại Việt Nam, với kinh nghiệm hơn 45 năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ắc quy, ắc quy Đồng Nai đã được vinh danh là Thương Hiệu Quốc Gia. Công ty TNHH Việt Phát vinh dự là Nhà Phân Phối Ắc Quy Đồng Nai chính hãng duy nhất tại 3 khu vực Bình Định – An Khê – Gia Lai.

Tầm Nhìn:

Là nơi bán bình ắc quy Đồng Nai chính hãng và các thiết bị chăm sóc ắc quy có chất lượng cao nhất. Đồng thời mở rộng hệ thống đại lý ắc quy Đồng Nai tại Bình Định, An Khê và Gia Lai.

Sứ Mệnh:

Đối với quí khách hàng: Hỗ trợ tư vấn báo giá, lắp đặt, vận chuyển và bảo hành toàn quốc. Luôn đồng hành và hỗ trợ quí khách hàng 24/7. Bảo đảm chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý, nguồn cung ổn định cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc.

Đối với nhân viên: Mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, đào tạo nhân viên thường xuyên để đem lại chất lượng tư vấn và dịch vụ tốt nhất cho quí khách hàng.

Đối với cộng đồng: Nhà Phân Phối Ắc Quy Việt Phát luôn chú trọng đến các hoạt động bảo vệ môi trường, giữ gìn giá trị văn hoá truyền thống và góp phần hỗ trợ và phát triển cộng đồng.