PINACO tự hào Thương hiệu Quốc gia Việt Nam – 25/11/2020

Công ty TNHH Việt Phát tự hào là một trong những NPP duy nhất của Công ty Cổ Phần Pin Ắc Quy Miền Nam Pinaco tại khu vực Bình Định – An Khê – Gia Lai.

Bằng phương pháp quản trị doanh nghiệp bài bản, một nội lực mạnh mẽ của một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất pin và ắc quy, trong gần 45 năm ra đời và phát triển, Công ty Cổ Phần Pin Ắc quy miền Nam (Pinaco) tự hào với thành tích thường xuyên và liên tục lọt Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, 24 năm được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.

Đặc biệt năm 2020, Pinaco lần thứ 5 liên tiếp đạt danh hiệu Thương hiệu Quốc gia Việt Nam. Lễ công bố 124 sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia diễn ra ngày 25/11/2020 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Căn cứ Quyết định số 2534/QĐ-BCT ngày 29 tháng 09 năm 2020 của Bộ Trưởng Bộ Công Thương về việc công nhận danh sách các sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2020, Pinaco là một trong số ít công ty ở Việt Nam có 5 lần liên tiếp đạt danh hiệu đáng tự hào này. Đại diện Pinaco cho biết, sản phẩm ắc quy Đồng Nai, ắc quy Pinaco và pin Con Ó để được công nhận là sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam đã phải đáp ứng rất nhiều tiêu chí khắt khe của Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương), trong đó có tiêu chí: Áp dụng, duy trì hệ thống quản lý tiên tiến; Đạt giải thưởng về chất lượng trong và ngoài nước; Hai năm liên tiếp có nhiều sáng tạo, sáng kiến mới được áp dụng tại doanh nghiệp; Chủ động áp dụng công nghệ, giải pháp mới, công nghệ sạch, an toàn với môi trường; … là những tiêu chí luôn được ban lãnh đạo công ty đặt mối quan tâm hàng đầu.

Thành công lớn nhất của Pinaco chính là tạo được sự tín nhiệm ở khách hàng cá nhân; nhắc tới ắc quy và pin không người dân Việt Nam nào lại không nhớ đến hình ảnh ắc quy Đồng Nai và pin Con Ó – thương hiệu thân thuộc đã đồng hành cùng mọi người từ những năm đầu giải phóng. Bên cạnh đó, việc trở thành đối tác chiến lược của các nhà sản xuất và lắp ráp xe ô tô, xe gắn máy hàng đầu như: Ford, Suzuki, Mercedes- Benz, Thaco, Yamaha, Piaggio, KIA Motors, Hyundai Vinamotor, Vina Mazda, Honda Việt Nam,… chính là những cột mốc đánh dấu bước trưởng thành, khẳng định vai trò người thủ lĩnh trong thị trường. Với hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm nâng cao chất lượng và xây dựng hình ảnh, cho đến nay sản phẩm của Pinaco đã có mặt tại 34 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm các nước Đông Nam Á, một số quốc gia Trung Đông và khu vực Nam Á.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *